Gla Hair – Nhà Cung Cấp Tóc Nối Hàng Đầu Châu Âu

Với chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường, Gla Hair tự hào là điểm đến đáng tin cậy của các nhà cung cấp châu Âu khi nói đến sản phẩm tóc nối, tóc giả.

Gla Hair không chỉ là một thương hiệu tóc nối, tóc giả hàng đầu tại Việt Nam mà còn là biểu tượng của chất lượng hàng đầu trên thế giới. Với sứ mệnh mang lại vẻ ngoài tự tin, riêng biệt hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới, đặc biệt là tại thị trường khó tính như Châu Âu, Gla Hair đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Gla Hair

Gla Hair là viết tắt của “Glamorous Hair”, ngụ ý một mái tóc khỏe mạnh và đặc biệt sang trọng, thanh lịch. Được thành lập vào năm 2013 bởi đội ngũ chuyên gia về thị trường tóc, Gla Hair đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cũng như có một lượng lớn khách hàng và đối tác trung thành trên thế giới.

Sứ mệnh của Gla Hair: Gla Hair tập trung vào việc cung cấp cho các nhà bán buôn và salon tóc trên toàn thế giới nguồn tóc chất lượng cao, đặc biệt là ở thị trường châu Âu. Gla Hair luôn cố gắng cải thiện chất lượng và dịch vụ của mình để duy trì vị thế là nhà cung cấp tóc nối, tóc giả hàng đầu hiện nay.

Giá trị cốt lõi của Gla Hair bao gồm:

• Chất lượng tóc cao cấp nhất: Tất cả các sản phẩm tại Gla Hair đều được tạo ra từ 100% tóc người Việt cao cấp, không qua xử lý hóa chất, và không pha trộn sợi tổng hợp.
  • Giá cả cạnh tranh nhất: Vì Gla Hair là nhà máy sản xuất tóc trực tiếp không qua trung gian, giá luôn là giá bán buôn tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Đội ngũ nhân viên của Gla Hair tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.
Gla Hair

Giới thiệu Gla Hair

Những giá trị riêng biệt mà Gla Hair mang lại

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Gla Hair giúp họ trở thành nhà cung cấp tóc hàng đầu cho thị trường Châu Âu.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Bằng cách lựa chọn kĩ lưỡng toàn bộ nguồn tóc thô từ phụ nữ vùng cao Việt Nam, Gla Hair đảm bảo mang đến sản phẩm với chất lượng tóc hoàn hảo. Những người phụ nữ vùng cao Việt Nam có thói quen chăm sóc tóc kỹ lưỡng bằng các loại thảo mộc tự nhiên, điều này giúp cho tóc có kết cấu bóng mượt và khỏe mạnh.

Hơn nữa, Gla Hair có nhà máy hiện đại có diện tích lên đến 1000m2 và hơn 120 công nhân lành nghề, tự tin mang đến các sản phẩm tóc chất lượng, đẳng cấp hàng đầu. Gla Hair luôn kiểm soát chất lượng kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, đảm bảo rằng tóc duy trì độ bóng tự nhiên, độ mềm mại cao và tuổi thọ ấn tượng.

Nhà cung cấp này hiện đang trực tiếp sản xuất các sản phẩm: tóc thô, tóc tape ins, tóc tip ins, tóc kẹp, tóc đuôi ngựa, tóc dệt, bộ tóc giả.

Gla Hair cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sản phẩm của Gla Hair có mức giá cạnh tranh

Quy trình sản xuất hiệu quả và không qua trung gian giúp Gla Hair đạt được sự cân bằng giữa chất lượng và khả năng chi trả, tạo ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Gla Hair có giá chỉ từ $45 cho một bó tóc cao cấp màu tự nhiên 16 inch. Họ cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết, Giáng sinh, đặc biệt là giá sỉ vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đặc biệt với các nhà bán buôn và salon tóc sẽ dễ dàng nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, đơn hàng càng lớn thì mức chiết khấu càng cao. Điều này khiến Gla Hair trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hay salon tóc muốn tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh tóc chất lượng cao.

Gla Hair có mức giá bán buôn cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Gla Hair không chỉ cung cấp sản phẩm hàng đầu mà còn mang đến trải nghiệm mua sắm đáng nhớ với dịch vụ khách hàng chu đáo. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Gla Hair nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà nhà cung cấp này đem lại. Nhà cung cấp này còn có chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt trong vòng 7 ngày, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại đây. Gla Hair luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu và không ngừng thay đổi, nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Dịch vụ khách hàng của Gla Hair được đánh giá cao

Gla Hair không chỉ là một trong những nhà cung cấp tóc uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn là một thương hiệu có uy tín và được khách hàng tin cậy trên thị trường quốc tế. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Gla Hair đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình trở thành nhà cung cấp tóc hàng đầu châu Âu.

Liên hệ với Gla Hair ngay hôm nay tại:

• Website: https://glahair.com/
  • WhatsApp: (+84) 349008247