Giống cây ăn quả

Caydothi – Địa chỉ mua cây công trình uy tín tại Việt Nam

Ngày nay với sự phát triển của các đô thị thì nhu cầu cung cấp cây xanh công trình ngày càng lớn. Sọng song với đó có nhiều đơn vị thi công cây xanh cảnh quan cũng được ra đời. Một trong số đó là Caydothi – công ty cây xanh uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên quan

Thời gian thành lập

Tháng 3/2016 công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam chính thức được thành lập với 2 thành viên cổ đông chính sáng lập gồm ông: Trần Văn Hưng (Giám đốc) và ông Bùi Khắc Quân (phó Giám Đốc) bên cạnh đó là hơn 10 cán bộ công nhân viên với mục tiêu chuyên trách: Trồng mới, thi công các dự án cây xanh cảnh quan đô thị.

Lĩnh vực hoạt động

Là một doanh nghiệp hoạt chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp như: Cung cấp cây xanh trồng tại các đô thị: các tuyến đường, các nhà máy, trường học, quảng trường, cảnh quan nhà máy – công ty, khu công nghiệp, khu đô thị, thiết kế thi công cảnh quan biệt thự, sân vườn; cung cấp cây giống nông nghiệp, cây hoa màu… Với các kỹ sư nông nghiệp, nghệ nhân hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín từ hệ thống Vườn ươm – vận chuyển – thi công – bảo hành, bảo dưỡng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân lực, nhân sự tại công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng và xây dựng môi trường thiên nhiên Xanh – Sạch – Đẹp.

Công ty hoạt động rộng khắp ở các tỉnh thành Phía Bắc từ khu vực biên giới như: Cao Bằng, Lạng Sơn tới các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An… Và công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam còn là đối tác chiến lược của nhiều công ty tại khu vực phía Nam với vai trò là nhà cung cấp, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn, thiết kế.

Thế mạnh của công ty Caydothi

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam với thế mạnh về nguồn cây xanh công trình dồi dào bậc nhất tại miền Bắc, đội ngũ nhân lực mạnh trong thi công và thiết kế luôn chuẩn bị sẵn sàng cho các công trình, các dự án cây xanh cảnh quan. Phương châm phục vụ nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu vì vậy các yêu cầu về: chất lượng cây, chủng loại cây đa dạng, thiết kế chuẩn hóa và đẹp mắt, cùng với đó là luôn đảm bảo tiến độ thi công đã đề ra luôn được ban Quản lý đặc biệt quan tâm. Có hàng trăm loại cây công trình đã được sản xuất hàng năm. Chúng tôi luôn thấu hiểu các loại cây công trình như: đặc điểm của cây sấu công trình, đặc điểm các cây bóng mát….

Với cơ cấu gọn nhẹ nhờ áp dụng mạnh mẽ Công nghệ trong quản lý phát triển, khả năng tài chính vững mạnh, luôn áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất và thi công, công ty đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực cây xanh cảnh quan tại Việt Nam.

Exit mobile version